Ngữ pháp tiếng anh chuyên sâu

Ngữ pháp chuyên sâu

Các bạn có khi nào tự hỏi, trong tiếng anh có bao nhiêu cấu trúc ngữ pháp không?

Trong khi học tiếng anh tại lớp hay trường các bạn thường học các cấu trúc rời rạc với nhau. Bạn nào giỏi thì có thể ghép lại và nhớ sâu. Còn bạn nào chưa nắm kịp thì hơi mơ hồ về cấu trúc?

Trong phần này, cô sẽ hệ thống hết các cấu trúc và chia ra theo từng mục chuyên sâu. Như vậy, các bạn sẽ nắm hệ thống theo từng phần một cách rõ ràng để viết tốt và đúng.

Trong phần này chúng ta sẽ được học những gì?

Khi học phần này, các bạn sẽ được học chuyên sâu về ngữ pháp. Cách viết câu, đọc dịch nghĩa qua phần bài tập. Các bạn có thể tự mình viết câu theo cấu trúc được học với câu dài (số lượng từ 12 từ trở lên). Cô sẽ chỉnh sửa phần lỗi cho bạn chi tiết và phần dịch nghĩa trong câu.

Học xong phần này từ 3 tháng trở lên các bạn sẽ nắm lại căn bản , viết câu, đọc và dịch tốt. Nếu bạn theo đuổi học sâu hơn thì bạn sẽ chuyển qua làm biên dịch tài liệu. Các bạn có thể viết bài bằng tiếng anh, viết email, dịch văn bản từ Việt – Anh hoặc Anh – Việt.

Tài liệu: Miễn phí trong quá trình học. Tài liệu được cô biên soạn riêng và rút ngắn thời hạn học. Các bạn có thể học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các bạn học ít mà các bạn có thể sử dụng được nhiều hơn.

Những bài học điển hình:

2. Cách sử dụng “Another, the other, other và the others”

Các bạn có thể tham khảo một số bài học qua kênh youtube “Học tiếng anh không khó” 

(Click vào biểu tượng YOUTUBE bên dưới và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều bài học)
Translate »