Chia sẻ học tập

Chia sẻ học tập của học viên trong khóa học:

Chia sẻ học tập của học viên thế nào khi đang học tại POS ENGLISH?

Khi học tại POS ENGLISH các bạn được kiểm tra bài và cách học như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo “chia sẻ học tập” của các học viên cũ và đang theo học bên dưới:

Chia sẻ học tập của học viên học “Phát âm chuẩn Anh – Mỹ”

Chia sẻ học tập

Chia sẻ học tập của học viên học “Phát âm chuẩn Anh – Mỹ”

Chia sẻ học tập
Chia sẻ học tập
Chia sẻ học tập
Chia sẻ học tập
Chia sẻ học tập

Trong quá trình học, các bạn sẽ được kiểm tra bài thường xuyên, liên tục. Vì vậy, việc cọ xát tiếng anh nhiều giúp các bạn nhớ bài lâu và dai.

Các bạn có thể hỏi bài hoặc nhắn tin mọi lúc mọi nơi với giáo viên để giải đáp thắc mắc cho các bạn. POS ENGLISH giúp các bạn tự tin hơn về kĩ năng trong quá trình học. Đồng thời giúp các bạn giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn. Các bạn có thể tự tin hơn về khả năng tiếng anh của mình. Không còn phải sợ khi thấy tiếng anh nữa.

Nếu bạn nào yếu, thì được kèm riêng nên theo kịp với lộ trình học nhanh chóng. Vì vậy, các bạn đừng lo lắng khi bắt đầu học nhé!

 

Kết quả sau 3 tháng học phát âm với cô.

Từ một bạn có giọng rất yếu khi đọc tiếng anh, sau khi học 3 tháng, cô chỉnh cho bạn từng âm. Cuối cùng được kết quả hơn hy vọng. Bạn đọc âm ra rõ ràng và âm có hơi. Giờ bạn có thể tự tin về khả năng tiếng anh của mình. Bạn làm trong ngành Xuất – nhập khẩu, vì vậy tiếng anh rất quan trọng trong công việc của bạn. Bạn học theo lộ trình của cô, 1 năm bạn đã viết, đọc, dịch tiếng anh lưu loát. 

ĐẾN VỚI POS ENGLISH, các bạn có thể tự tin về khả năng tiếng anh của mình. 

Translate »